Nhà phân phối Gia Thịnh Phát là đơn vị chuyên sâu cung ứng các sản phẩm Trang thiết bị vệ sinh, vật liệu ốp lát, vật tư ngàng nước cao cấp. Được phát triển và thành lập từ năm 2007, trải qua quá trình hoạt động ngày 15/3/2012 chính thức được thành lập với tên đầy đủ:

          Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Gia Thịnh Phát

          Mã số doanh nghiệp:    0700583029

          Địa chỉ:      256 Đ.Đinh Tiên Hoàng, P.trần Hưng Đạo, TP.Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

          Điện thoại:           03513.885.333

          Email:        giathinhhanam@gmail.com    

          Website :    http://giathinhphat.vn - sangohanam.com.vn - maylocnuochanam.com.vn

 

          Với tầm nhìn và xu hướng phát triển chung. Công ty chúng tôi luôn đề cao yếu tố nguồn nhân lực chất lượng có tính:  năng động - sáng tạo, thân thiện và chuyên nghiệp...  Ngoài ra để thuận lợi trong việc tìm hiểu và tham khảo các sản phẩm vật liệu nội ngoại thất. Công  ty đã ra mắt giới thiệu các chuỗi Showroom về Trang thiết bị nhà tắm, nhà bếp, vật liệu ốp lát... Sàn gỗ cao cấp.

 

          Đến tham quan Showroom Công ty chúng tôi là đến với một thế giới chọn lọc của các sản phẩm mang tính biểu tượng của giá trị, của công nghệ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi kèm theo xu thế đón đầu chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách  những lựa chọn tinh tế, thiết thực nhất.

         

          Với kiến trúc Nhà tắm - Nhà bếp, Quý khách hàng có sự lựa chọn và hài lòng với danh mục thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu như: American Standard, Inax, Grohe, Asia, Hanil, Dolphin, HCG, Viglacera, Ariton, Feroli, Electrolux... Kết hợp với những mẫu gạch và những vật liệu ốp lát khác sẽ tạo ra một không gian sống sang trọng, quý phái.

         

          Với nội thất kiến trúc ốp lát nội ngoại thất Sàn Gỗ Quý khách có những sự lựa chọn hoàn hảo với các dòng sản phẩm cao cấp đến từ các nước có nền công nghiệp cao như: Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Áo, Ba Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan... và các sản phẩm phân khúc giá rẻ khác.

 

          Để đồng bộ các giải pháp mang tính hài hòa giữa sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống. Công ty chúng tôi còn là địa chỉ uy tín phân phối và giới thiệu các dòng sản phẩm Máy lọc nước, thiết bị xử lý nước: A.O Smith, Karofi, Kangaroo, Dolphin, Hanil, Aquila, Suncook...

 

          Ngoài ra khi đến với chúng tôi Quý khách còn nhất nhiều sự lựa chọn về các vật liệu trang trí chuyên dụng cũng như đồ gia dụng nhập khẩu cao cấp khác...sẽ góp phần tạo nét độc đáo, khắc họa cá tính và tính sở hữu riêng.

         

          Khẳng định uy tín cũng như đẳng cấp hàng đầuCông ty chỉ nhập khẩu, hợp tác và phân phối các sản phẩm chính hãng với các đơn vị, nhà máy có bề dày: thương hiệu - uy tín - chất lượng. Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm, thiết kế mới, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và thị trường. Quý khách hàng khi hợp tác, tham quan Công ty chúng tôi sẽ cảm nhận được ở chúng tôi sự dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ chuyên viên bán hàng cùng những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất nhiều kinh nghiệm. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.