Mặt gương trang trí cao cấp Aisa

Hãng sản xuất: Asia

Loại gương soi phòng tắm

Kích thước: 45x60, 50x70, 60x80cm x5mm

Sản xuất tại: Việt Nam

Giá: Liên hệ

Còn hàng

Giá 0₫

Asia Glass - Kiếng Á Châu là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các loại gương soi 1 lớp - 2 lớp ghép an toàn và phụ kiện phòng tắm cao cấp 100% Inox, nguyên liệu ngoại nhập từ các nước châu Á cùng với công nghệ tiên tiến nhất của các nước đến từ Châu Âu. Đặc biệt phên bản mới 2012 toàn bộ sản phẩm gương soi đã được phủ công nghệ...

 

 

Asia Glass - Kiếng Á Châu là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các loại gương soi 1 lớp - 2 lớp ghép an toàn và phụ kiện phòng tắm cao cấp 100% Inox, nguyên liệu ngoại nhập từ các nước châu Á cùng với công nghệ tiên tiến nhất của các nước đến từ Châu Âu. Đặc biệt phên bản mới 2012 toàn bộ sản phẩm gương soi đã được phủ công nghệ nanô, chất chống ố và ăn mòn.

Qua bàn tay khéo léo và tinh xảo của người thợ Việt Nam, chúng tôi đã thành công trong việc đưa dòng sản phẩm gương soi nội thất đẳng cấp, sang trọng dành cho phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ và những nơi bạn thích...

Độ bền cao, sự an toàn, mẫu mã đa dạng, hình ảnh trung thực, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng chính là nét khác biệt tạo nên chất lượng thương hiệu của Asia Glass.

Với chúng tôi, hơn cả sự hài lòng về thẩm mỹ, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, và hơn thế nữa...! Asia Glass còn mang đến sự đẳng cấp, sang trọng và thoải mái cho bạn và cho ngôi nhà thân yêu của bạn!

 

"Asia Glass - Đẹp từng milimet".

 

Mã sản phẩm:

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫