Sàn gỗ Alsafloor 449 bản to

Chi tiết sản phẩm sàn gỗ Alsafloor 449:

Xuất xứ: Pháp
Bảo hành (năm): 25
Chất liệu: Gỗ HDF siêu bền
Chỉ số an toàn sức khỏe: E1
Cấp độ chống mài mòn: AC5
Quy cách (Dài x Rộng x Cao): 1286 x 192 x 8 (mm)
Trọng lượng (kg/hộp): 17
Số tấm trong hộp: 9
Diện tích 1 hộp (m2): 2.22

Còn hàng

Giá 340.000₫

Sàn gỗ Alsafloor 449 chính hãng Tính đến thời điểm hiện tại, trong số 10 mẫu sàn gỗ Alsafloor dòng 8mm của Pháp được nhập khẩu, tái tung tại thị trường Việt Nam thì mẫu sàn gỗ Alsafloor 449 là một trong số 4 mầu có mặt gỗ sần theo vân, tức là không phải bề mặt sần thông thường mà là sần lượn uốn quanh theo từng vân gỗ. Ba mầu khác, còn lại là sàn gỗ Alsafloor 450, sàn gỗ Alsafloor 401, sàn gỗ Alsafloor 470. Bề mặt...

Sàn gỗ Alsafloor 449 chính hãng 

Tính đến thời điểm hiện tại, trong số 10 mẫu sàn gỗ Alsafloor dòng 8mm của Pháp được nhập khẩu, tái tung tại thị trường Việt Nam thì mẫu sàn gỗ Alsafloor 449 là một trong số 4 mầu có mặt gỗ sần theo vân, tức là không phải bề mặt sần thông thường mà là sần lượn uốn quanh theo từng vân gỗ. Ba mầu khác, còn lại là sàn gỗ Alsafloor 450, sàn gỗ Alsafloor 401, sàn gỗ Alsafloor 470.

Bề mặt gỗ sần theo vân là đỉnh cao của công nghệ chế tác giấy tạo vân gỗ bằng thiết kế kỹ thuật số (Digital Design) mà hiện tại chỉ có một vài thương hiệusàn gỗ Châu Âu mới với dây chuyền hiện đại mới làm được kiểu vân sần này. Tất cả các dây chuyền cũ, đời thấp sẽ không thể tạo được kiểu sần theo vân này. Kiểu sần theo vân này mô tả một cách trung thực nhất vân gỗ tự nhiên, vân gỗ nét căng full HD và sống động cho cảm giác như nhìn vào một bức tranh không gian 3 chiều với muôn sắc mầu hiện ra ngay trước mắt.

Sàn gỗ Pháp Alsafloor 449 là mẫu sàn gỗ công nghiệp mang đặc trưng rõ nét nhất của sàn gỗ Châu Âu, nó không giống bất kỳ một mầu sàn gỗ nào khác trên thị trường kể cả những dòng sàn gỗ Châu Âu khác. Với tông mầu ghi, ánh kim, mặt gỗ đẹp đến từng centimet sẽ làm cho không gian ngôi nhà bạn bừng sáng và lung linh tuyệt vời, hơn nữa vẻ đẹp càng trở lên huy hoàng khi ánh sáng được phản quang bởi bề mặt kim cương của sàn gỗ Alsafloor mà tất cả các mẫu gỗ thông thường khác không thể có được.

Với thiết kế bản to, mặt sần, hèm phẳng và vân gỗ liền mạch không chia ô thì sàn gỗ Alsafloor 449 đã tạo nên một tổng thể đồng nhất, cho không gian căn phòng của bạn trở lên rộng rãi hơn và trải dài xuyên xuốt khi bạn chiêm ngưỡng ở tất cả các góc nhìn khác nhau. Về mầu sắc thì Alsafloor 449 tương đối đều mầu, không bị loang lổ, thi thoảng ở chính giữa tâm của vân gỗ được thiết kế một mắt gỗ mờ tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong mầu sắc, tránh được sự đơn điệu về vân và mầu sắc của gỗ. Có thể nói vân gỗ mẫu Alsafloor 449 còn đẹp hơn cả vân gỗ tự nhiên, bởi vì thực tế khi chúng ta xẻ một cây gỗ tự nhiên ra thì cũng chi có một số tấm có vân gỗ đẹp mà thôi, có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên còn rất ít vân hoặc vân thẳng không thể đẹp bằng.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của mặt gỗ sần theo vân này khi chạm và xoa nhẹ lên bề mặt gỗ cũng như khi bạn bước chân lên mặt sàn gỗ loại này, sự khác biệt sẽ được thấy ngay tức khắc, nó khác hẳn khi bạn bước trên bất kỳ một loại sàn gỗ thông thường khác. Sàn gỗ Alsafloor 449 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho gia chủ mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

Sàn gỗ Alsafloor 449 nằm trong bộ sưu tập Clip 400 của thương hiệu sàn gỗ Alsafloor nên nó cũng tích hợp đầy đủ các tính năng của sàn gỗ Alsafloor. 

 

HÌNH ẢNH SÀN GỖ ALSAFLOOR 449

san-go-alsafloor-449-lat-phong-an
Sàn gỗ Alsafloor 449 lát phòng khách
Sàn gỗ Alsafloor 449 lát khu vực bếp
Sàn gỗ Alsafloor 449 lát phòng ngủ

 

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫