SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP JANMI M32 - 8 ly

Kích thước: 8 x 193 x 1283 MM

Cấp độ: AC3

Kiểu vân: Vân sần

Đóng gói: 8 tấm/ 1 hộp

Xuất xứ: Malaysia

Ứng dụng: Thiết kế nội thất, lát sàn trong nhà - phòng khách - phòng ngủ - lát sàn nội thất

 

Còn hàng

Giá 325.000₫

Sàn gỗ M32 có màu vàng sáng. Do sàn gỗ sáng màu rất dễ bám bẩn và các vết bẩn rất dễ bị phát hiện vì vậy khi lát sàn xong, gia chủ cần lưu ý sắp xếp các đồ nội thất theo thứ tự, tránh tối đa các vết bẩn dính trên sàn. Màu vàng sáng đem lại không gian thoáng đãng, mát mẻ dù được sử dụng trong những phòng có diện tích nhỏ như phòng bếp, phòng ngủ... Khi phòng ngủ được sử dụng những sản phẩm có màu sáng, bạn có thể thỏa sức...

Sàn gỗ M32 có màu vàng sáng. Do sàn gỗ sáng màu rất dễ bám bẩn và các vết bẩn rất dễ bị phát hiện vì vậy khi lát sàn xong, gia chủ cần lưu ý sắp xếp các đồ nội thất theo thứ tự, tránh tối đa các vết bẩn dính trên sàn.

Màu vàng sáng đem lại không gian thoáng đãng, mát mẻ dù được sử dụng trong những phòng có diện tích nhỏ như phòng bếp, phòng ngủ... Khi phòng ngủ được sử dụng những sản phẩm có màu sáng, bạn có thể thỏa sức cho những ý tưởng trang trí căn phòng với những màu sơn tường độc đáo, và những đồ nội thất mang tới cá tính tính riêng của chủ căn phòng.

====================

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫