SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP JANMI W26

Kích thước: 1283 x 193 x 12

Cấp độ: AC4

Kiểu vân: Vân sần

Đóng gói: 5 tấm/hộp

Xuất xứ: Malaysia

Ứng dụng: Thiết kế nội thất, lát sàn trong nhà - phòng khách - phòng ngủ - lát sàn nội thất

 

 

Còn hàng

Giá 435.000₫

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP JANMI W26 gỗ lát sàn có màu xám rất tối. Các lý do thuyết phục nhất là WE26 màu ưa chuộng bởi khách hàng cảm giác sạch sẽ sản phẩm này cung cấp. Vì vậy, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp ... làm sạch nơi để được ở vị trí hàng đầu và yêu cầu gọn gàng nhất có thể. Thông tin sàn gỗ Janmi - Made in Malaysia Gỗ ván sàn JANMI được...

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP JANMI W26 gỗ lát sàn có màu xám rất tối. Các lý do thuyết phục nhất là WE26 màu ưa chuộng bởi khách hàng cảm giác sạch sẽ sản phẩm này cung cấp. Vì vậy, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp ... làm sạch nơi để được ở vị trí hàng đầu và yêu cầu gọn gàng nhất có thể.

Thông tin sàn gỗ Janmi - Made in Malaysia

Gỗ ván sàn JANMI được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd (trước đây là Robin Witex, một liên doanh gữa công ty gỗ ván sàn Witex, Đức và Robin Group, Singapore.

Robina Flooring Sdn Bhd hiện nay là công ty dẫn đầu trong thị trường gỗ ván sàn,công ty là một liên doanh với tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu Witex AG,Đức cho đến nay Robin Resources đã hoàn toàn sở hữu Robina Flooring Sdn Bhd.

Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina được sản xuất cùng một nhà máy bởi Robina Flooring Sdn Bhn tại Malaysia (Sàn gỗ Robina là hàng nhập khẩu chính hãng theo thương hiệu của nhà máy trên toàn thế giới, Sàn gỗ Janmi là hàng đặt do bên Việt Nam yêu cầu với nhà máy Robina và mang thương hiệu ở Việt Nam là Janmi).

Cấu tạo của sàn gỗ Janmi:

1.Mặt sàn có tính năng chống vi khuẩn ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

2.Lớp phủ đa tầng
3.Giấy tạo vân gỗ
4.Kết cấu chính là gỗ HDF tiêu chuẩn E1
5.Lớp cân bằng
6.Hệ thống cách âm Sound-block
7.Hệ thống khóa hèm R-click không cần keo. Có lớp bảo vệ chống ẩm và giảm tiếng cót két

Các đặc tính nổi bật của sàn gỗ Janmi:

- Chống trầy xước
- Lượng khí thải Formadihyde thấp(E1)
- Chống bụi và ăn mòn của hóa chất gia dụng.
- Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo lắp
- Chịu được nhiệt độ cao và tán thuốc lá
- Chịu được lực nén cao và xung động mạnh
- Sạch và thân thiện với môi trường
- Chống nấm mốc, mối mọt
- Không bị cong vênh do hệ thống sưởi ngầm
- Có cạnh bảo vệ chống ẩm
- Chịu được vật nuôi

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫