Sàn Gỗ Công Nghiệp JANMI WE21 - 8 ly

Kích thước: 8 x 193 x 1283 MM

Cấp độ: AC3

Kiểu vân: Vân sần

Đóng gói: 8 tấm/ 1 hộp

Xuất xứ: Malaysia

Ứng dụng: Thiết kế nội thất, lát sàn trong nhà - phòng khách - phòng ngủ - lát sàn nội thất

 

Còn hàng

Giá 325.000₫

Sàn gỗ JANMI WE21 có màu tối phù hợp với những người có phong thủy mệnh mộc hay những không gian nội thất sang trọng. Kết hợp JANMI WE21 với những nội thất tương phản sẽ làm cho không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng, hài hòa. Những ưu điểm của sàn gỗ JANMI WE21 Sản phẩm chính hãng Xuất Xứ tại Malaysia Chống cong vênh, chống mối mọt dễ dàng vệ sinh... Chịu được nhiệt độ của lửa tàn thuốc lá Màu gỗ tối phù hợp với không gian...

Sàn gỗ JANMI WE21 có màu tối phù hợp với những người có phong thủy mệnh mộc hay những không gian nội thất sang trọng. Kết hợp JANMI WE21 với những nội thất tương phản sẽ làm cho không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng, hài hòa.

Những ưu điểm của sàn gỗ JANMI WE21

  • Sản phẩm chính hãng Xuất Xứ tại Malaysia
  • Chống cong vênh, chống mối mọt dễ dàng vệ sinh...
  • Chịu được nhiệt độ của lửa tàn thuốc lá
  • Màu gỗ tối phù hợp với không gian nội thất sang trọng
  • JANMI WE21 Không độc hại đạt tiêu chuẩn khí thải E1 Châu ÂU....

Công trình sử dụng sàn gỗ JANMI WE21

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫