Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 34073SQ - 10mm

Sàn gỗ Kaindl 34073SQ - 10mm
Bộ sưu tập: Hickory Chelsea
Dòng sản phẩm: Premium Plank
Số lượng/hộp: 8 tấm/hộp = 1,759m2
Tiêu chuẩn: OENORM EN 13329.

Còn hàng

Giá 445.000₫

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ cao cấp có xuất xứ từ châu Âu đang ngày càng được ưa chuộng.Đặc biệt là phong cách đậm chất phương tây, mộc mạc đầy mê hoặc,đó là những dấu ấn nổi trội khi ta nhắc đến KAINDL – Loại sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay. Sàn gỗ Kaindl 34073SQ- 10mm là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp dày 10mm, với gam màu tương đối sáng, mặt vát V4 cạnh không những phù hợp với các căn hộ cao cấp có diện tích khiêm tốn,...

Xu hướng lựa chọn sàn gỗ cao cấp có xuất xứ từ châu Âu đang ngày càng được ưa chuộng.Đặc biệt là phong cách đậm chất phương tây, mộc mạc đầy mê hoặc,đó là những dấu ấn nổi trội khi ta nhắc đến KAINDL – Loại sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay.


Sàn gỗ Kaindl 34073SQ- 10mm là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp dày 10mm, với gam màu tương đối sáng, mặt vát V4 cạnh không những phù hợp với các căn hộ cao cấp có diện tích khiêm tốn, hoặc những nơi ít ánh sáng, mà đó còn làgiải pháp lắp sàn gỗ đẹp, hiệu quả và chi phí lại phải chăng nhất.

Bề mặt vân Chelsea ấm áp và cá tính, sần theo vân gỗ hồ đào, tự nhiên, sống động và cực kỳ chân thực là nét đặc trưng của dòng Kaindl này.Kaindl 34073SQ hứa hẹn mang tới cho người sử dụng một phong cách nội thất mới lạ, đầy cảm xúc nhất.


Đặc tính nổi bật:

-Sản phẩm dày 10mm, độ rộng 159mm, chiều dài 1383mm.

- Mặt gỗ vát V4 cạnh tạo rãnh gỗ và bạn có thể tùy ý kiểu lát so le theo ý thích.

- Bề mặt vân Chelsea ấm áp và cá tính, sần theo vân gỗ hồ đào, tự nhiên, sống động và cực kỳ chân thực.

- Được chứng nhận của CEFC về nguyên liệu 100% từ gỗ rừng và chứng nhận Green Guard về chất lượng không khí sạch nơi sử dụng sàn gỗ.

- Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ oxit nhôm, chịu mài mòn cấp độ AC4, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, chịu được lực nén và xung động, chịu được bùn bẩn, hóa chất gia dụng ăn mòn.

- Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm tiêu chuẩn.

- Lớp phim tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian.

- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm.

- Cạnh có bảo vệ chống ồn.

- Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

-Bảo hành lâu dài với thời gian lên đến 30 năm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫