Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37267SR - 10mm

Sàn gỗ Kaindl 37267SR - 10mm
Bộ sưu tập: Oak Buffalo
Dòng sản phẩm: Premium Plank
Kích thước: 1383x159x10mm
Số lượng/hộp: 8 tấm/hộp = 1,759m2
Tiêu chuẩn: OENORM EN 13329.

Còn hàng

Giá 445.000₫

Sàn gỗ Kaindl 37267SR còn có tên gọi khác là màu đồng đẳng cấp . Với thiết kế tông màu đẹp, nhã nhăn nhưng đầy lôi cuốn,đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng mỗi khi đi làm trở về nhà. Kaindl 37267SRđầy nét quyến rũ và sang trọng, cùng với mặt gỗ rất khác biệt và đầy khí phách, rất phù hợp cho các không gian nội thất hiện đại. Đặc biệt Kaind 37267SR – 10mm dày 10mm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn ở mức giữa loại 12mm và 8mm, do loại...

Sàn gỗ Kaindl 37267SR còn có tên gọi khác là màu đồng đẳng cấp . Với thiết kế tông màu đẹp, nhã nhăn nhưng đầy lôi cuốn,đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng mỗi khi đi làm trở về nhà. Kaindl 37267SRđầy nét quyến rũ và sang trọng, cùng với mặt gỗ rất khác biệt và đầy khí phách, rất phù hợp cho các không gian nội thất hiện đại. Đặc biệt Kaind 37267SR – 10mm dày 10mm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn ở mức giữa loại 12mm và 8mm, do loại 12mm tối ưu nhất về độ bền thì lại có mức giá khá cao, nên nhà sản xuất đã tạo ra loại 10mm để lót sàn cho các căn hộ có diện tích vừa giúp gia chủ giải bài toán về tài chính tốt hơn.


Đặc tính nổi bật

- Tông màu nhã nhặn nhưng đẹp đầy lôi cuốn, sang trọng trong bộ sưu tập ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng mỗi khi đi làm trở về nhà. 
- Mặt gỗ rất khácbiệt và đầy khí phách, rất phù hợp cho các không gian nội thất hiện đại.

- Ván sàn Kaind 37267SRdày 10mm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn ở mức giữa loại 12mm và 8mm, loại 12mm tối ưu nhất về độ bền thì lại có mức giá khá cao do đó nhà sản xuất đã tạo ra loại 10mm để lót sàn cho các căn hộ có diện tích vừa giúp gia chủ giải bài toán về tài chính tốt hơn.

- Công nghệ vật liệu mới hoàn toàn, cốt gỗ Châu Âu nhưng được gia tăng đáng kể về khả năng chịu ẩm, chống nấm mốc. Những loại sàn gỗ xuất xứ từ Trung Quốc thường bị mốc xanh mốc đỏ khi để trong môi trường ẩm, nhưng cũng trong môi trường đó, các loại ván lát sàn Châu Âu thì lại không thấy có hiện tượng gì cùng lắm chỉ là một vài đốm trắng nhỏ.

- Sản phẩm có khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ oxit nhôm, chịu mài mòn cấp độ AC3 - AC4, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, chịu được lực nén và xung động, chịu được bùn bẩn, hóa chất gia dụng ăn mòn, lượng khí thải Formadihyde thấp(E1), chống vi khuẩn, chống nấm mốc, sạch và thân thiện với môi trường .

- Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm chuẩn 5,1%, khả năng bị ngâm nước trong vòng 24h do sự cố rò rỉ ống nước, mưa tạt hoặc nước đá.

- Lớp melamin tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian.

- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm.

- Cạnh có bảo vệ chống ồn, đảm bảo giữ nhiệt vào mùa đông và mát vào mùa hè.

- An toàn, không chứa hóa chất, chất gây dị ứng cho người.

- Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

- Tuổi thọ của Kaindl dòng 10 mm có thể lên tới 20 năm, độ bền màu 15 năm như mới.

Thương hiệu KAINDL

Kaindl là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay, chất lượng sản phẩm nằm trong tốp đầu của thị trường sàn gỗ - là thương hiệu chính hãng của tập đoàn Kaindl tại Áo.

Tại Châu Âu, KAindl quá nổi tiếng - nơi nhà máy xây dựng trên một diện tích nhiều ha, cung cấp vật liệu lót sàn cho trên 50 quốc gia khắp trên thế giới. Hiện nay, thương hiệu Kaindl ngày càng được nhiều khách hàng trong nước biết đến.Sản phẩm được nhập về Việt Nam đang có những nâng cấp mới về cốt gỗ để có thể phù hợp với khí hậu Việt Nam, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính phù hợp của sản phẩm trong môi trường khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Sản phẩm của Kaindl với nhiều tông màu cực chất, nhận được nhiều chứng chỉ chất lượng CQ, trong đó nổi bật là chứng nhận Green Guard đảm bảo môi trường không khí sạch nơi mà sàn gỗ được lắp đặt, và chứng nhận CEFC về việc tham gia vào bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

- Kaindl - dòng sản phẩm an toàn, góp phần bảo vệ môi trường sống trong sạch lành mạnh và mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống, tốt cho sức khỏe con người.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫