Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37689SN - 12mm

Sàn gỗ Kaindl 37689SN - 12mm
Bộ sưu tập: Walnut Reno
Dòng sản phẩm: Narrow Plank
Kích thước: 1383x116x12mm
Số lượng/hộp: 7 tấm/hộp = 1,122 m2
Tiêu chuẩn: OENORM EN 13329.
 

Còn hàng

Giá 495.000₫

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu chocolate ngọt ngào và lãng mạn, tông màu phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người cá tính và năng động, không gian sống thực sự lung linh sắc màu với gam màu sàn gỗ này, sàn gỗ Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình. Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao...

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu chocolate ngọt ngào và lãng mạn, tông màu phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người cá tính và năng động, không gian sống thực sự lung linh sắc màu với gam màu sàn gỗ này, sàn gỗ Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình. Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất tại Áo, sự ăn khớp tới mức hoàn hảo giữa các lớp cấu trúc đặc biệt tạo nên một tấm ván sàn cao cấp nhất hiện nay.

 

Đặc điểm nổi bật:

- Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu chocolate ngọt ngào và lãng mạn, tông màu phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người cá tính và năng động.

- Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình.

- Bề mặt đồng bộ hóa một cách tự nhiên ( sần theo vân), các vân gỗ được dập nổi 1 cách đồng bộ làm cho sản phẩm giống với gỗ tự nhiên.

- Bề mặt sàn gỗ Kaindl 37689 có khá nhiều đường vân xoáy, lượn rất nổi bật mà không rối mắt, kiểu bề mặt vân gỗ sần giúp chống trơn trượt tốt hơn, tăng khả năng chống trầy xước, cấp độ mài mòn của bề mặt là AC4 và mức độ phát thải E1.

- Quy cách của ván sàn gỗ Kaindl 37689 là loại bản nhỏ, rộng 159mm, dài 1383mm, độ dày ván gỗ là 8mm, sản phẩm được làm theo khuôn mẫu của các loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp, mép sàn gỗ được vát V ở 4 cạnh để tạo điểm nhấn nổi bật, có thể tùy biến các kiểu lát so le mạch gỗ khác nhau.

- Loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

- Không chứa hóa chất, chất gây dị ứng cho người, nên an toàn cho người sử dụng.

- Sàn gỗ đảm bảo giữ nhiệt vào mùa đông và mát vào mùa hè.

- Không bị nấm mốc, mối mọt

- Có khả năng giảm độ ồn tối đa

- Nên sử dụng ván sàn gỗ Kaindl 37689SN cho một không gian rộng, nhà thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên, cần lựa chọn loại phào chân tường cao cấp có tông màu phù hợp để tạo nên sự đồng bộ cao trong tổng thể không gian nội thất của ngôi nhà.

- Kaindl 37689SN là một trong số ít các loại sàn gỗ công nghiệp tại Châu Âu nhận chứng nhận Green Guard về chất lượng không khí sạch nơi ván sàn được lắp đặt và chứng nhận gỗ nguyên liệu tự nhiên 100% của CEFC và rất nhiều giấy chứng nhận khác của các tổ chức uy tín về chất lượng của ván sàn gỗ.

 

Thương hiệu Kaindl

Kaindl là một trong những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới,và mới có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây. Sản phẩm sàn gỗ Kaindl có lịch sử phát triển gần 100 năm, là thương hiệu sàn gỗ lớn ở Châu Âuđược sản xuất tại CH Áo.Với thiết kế đẹp, độc đáo và chân thực, mang lại nhiều nét tươi mới cho thị trường sàn gỗ công nghiệp và trong kiến trúc hiện đại.

Kaindl là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay, chất lượng sản phẩm nằm trong tốp đầu của thị trường sàn gỗ. Đến với sàn gỗ Kaindl là đến với dòng sản phẩm an toàn, góp phần bảo vệ môi trường sống trong sạch lành mạnh hơn. Mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống, tốt cho sức khỏe con người.

Sau hơn 1 năm có mặt tại Việt Nam, hiện tại Kaindl đã nâng cấp chất lượng cốt gỗ lên cấp độ mới về khả năng chịu ẩm, chịu lực, cốt gỗ được làm cho phù hợp hơn nữa với khí hậu ẩm ở Việt Nam để cạnh tranh chất lượng với các loại ván sàn công nghiệp Châu Âu khác, với bộ màu đặc biệt đậm chất Châu Âu lại được nâng cấp về chất lượng nên sàn gỗ công nghiệp Kaindl hứa hẹn sẽ có sức tiêu thụ nổi bật trong năm nay.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫