Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 37689SN - 8mm

Sàn gỗ Kaindl 37689SN - 8mm
Bộ sưu tập: Walnut Reno
Kích thước: 1383x159x8mm
Số lượng/hộp: 9 tấm/hộp = 1,979m2
Tiêu chuẩn: OENORM EN 13329.
AC4 (độ mài mòn), E1(hàm lượng Formaldehyde)

Còn hàng

Giá 345₫

- Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu chocolate ngọt ngào và lãng mạn, tông màu phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người cá tính và năng động. - Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình. - Bề mặt đồng bộ hóa một cách tự nhiên ( sần theo vân), các vân gỗ được dập nổi 1 cách đồng bộ làm cho sản phẩm giống với gỗ tự nhiên. - Bề...

- Kaindl 37689SN nổi bật với tông màu chocolate ngọt ngào và lãng mạn, tông màu phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ, những người cá tính và năng động.

-  Kaindl 37689 SN phù hợp cho nhiều diện tích lót sàn nhà chung cư cao cấp, phối màu đồng bộ với các đồ nội thất trong gia đình.

- Bề mặt đồng bộ hóa một cách tự nhiên ( sần theo vân), các vân gỗ được dập nổi 1 cách đồng bộ làm cho sản phẩm giống với gỗ tự nhiên.

- Bề mặt sàn gỗ Kaindl 37689 có khá nhiều đường vân xoáy, lượn rất nổi bật mà không rối mắt, kiểu bề mặt vân gỗ sần giúp chống trơn trượt tốt hơn, tăng khả năng chống trầy xước, cấp độ mài mòn của bề mặt là AC4 và mức độ phát thải E1.

  • Quy cách của ván sàn gỗ Kaindl 37689 là loại bản nhỏ, rộng 159mm, dài 1383mm, độ dày ván gỗ là 8mm, sản phẩm được làm theo khuôn mẫu của các loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp, mép sàn gỗ được vát V ở 4 cạnh để tạo điểm nhấn nổi bật, có thể tùy biến các kiểu lát so le mạch gỗ khác nhau.
  • Loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước
  • Không chứa hóa chất, chất gây dị ứng cho người, nên an toàn cho người sử dụng.
  • Sàn gỗ đảm bảo giữ nhiệt vào mùa đông và mát vào mùa hè.
  • Không bị nấm mốc, mối mọt
  • Có khả năng giảm độ ồn tối đa
  • Nên sử dụng ván sàn gỗ Kaindl 37689SN cho một không gian rộng, nhà thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên, cần lựa chọn loại phào chân tường cao cấp có tông màu phù hợp để tạo nên sự đồng bộ cao trong tổng thể không gian nội thất của ngôi nhà.
  • Kaindl 37689SN là một trong số ít các loại sàn gỗ công nghiệp tại Châu Âu nhận chứng nhận Green Guard về chất lượng không khí sạch nơi ván sàn được lắp đặt và chứng nhận gỗ nguyên liệu tự nhiên 100% của CEFC và rất nhiều giấy chứng nhận khác của các tổ chức uy tín về chất lượng của ván sàn gỗ.

Sàn gỗ Kaindl được sản xuất bởi nhà máy Kaindl Floor Factory tại Salzburg Áo. Kaindl Floor Factory là đơn vị hàng đầu Châu Âu về sản xuất và chế biến gỗ, có lịch sử phát triển trên 100 năm. Sàn gỗ Kaindl được sản xuất vào năm 1989, đến ngày nay sàn gỗ Kaindl đă trở thành thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm sàn gỗ Kaindl đa dạng về mẫu mã và chủng loại với các loại sàn có độ dầy 8mm,10mm và 12mm, mầu sắc đẹp và chân thực.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫