Sàn gỗ công nghiệp Kaindl K4358 RS - 10mm

Sàn gỗ Kaindl K4358 RS - 10mm
Bộ sưu tập: Oak Merado
Dòng sản phẩm: Premium Plank
Số lượng/hộp: 8 tấm/hộp = 1,759m2
Tiêu chuẩn: OENORM EN 13329.
 

Còn hàng

Giá 445.000₫

Kaindl là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Kaindl tại Áo – là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. K4358RS – 10 mm dày 10mm, có vân gỗ màu ghi rất ấn tượng , gỗ sồi nhiều mắt gỗ, tông màu gỗ này phù hợp với các thiết kế nội thất hiện đại, dành cho những người ưa thích sự phong cách, trải nghiệm những điều mới mẻ, với tông màu sàn gỗ công nghiệp này không gian nhà bạn trở nên tươi mát hơn, hòa nhập với thiên...

Kaindl là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Kaindl tại Áo – là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. K4358RS – 10 mm dày 10mm, có vân gỗ màu ghi rất ấn tượng , gỗ sồi nhiều mắt gỗ, tông màu gỗ này phù hợp với các thiết kế nội thất hiện đại, dành cho những người ưa thích sự phong cách, trải nghiệm những điều mới mẻ, với tông màu sàn gỗ công nghiệp này không gian nhà bạn trở nên tươi mát hơn, hòa nhập với thiên nhiên với các bố trí cây và nước. Với độ dày 10mm đủ để đảm bảo độ ổn định tốt cho các không gian nội thất có diện tích trung bình mà lại tiết kiệm chi phí tối đa.


Đặc tính nổi bật

-Kaindl K4358RS- 10mmcó độ dày 10mm, được sản xuất tại Áo và theo tiêu chuẩn Châu Âu EN14041:2014/04 Lamilate Flooring EN 13329.

- Lượng khí thải Formadihyde thấp(E0), chống vi khuẩn, chống nấm mốc, sạch và thân thiện với môi trường .

- Quy cách của sản phẩm dài 1383mm x rộng 159mm x dày 10mm, phía cạnh tấm gỗ được vát V4 cạnh tạo rãnh gỗ khi ghép lại với nhau, điều này làm cho sàn gỗ nhìn tự nhiên hơn, bớt đi tính công nghiệp của sản phẩm.

- Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm chuẩn 5,1%, khả năng bị ngâm nước trong vòng 24h do sự cố rò rỉ ống nước, mưa tạt hoặc nước đá.

- Mặt gỗ có độ cứng AC4 đảm bảo khả năng chống trầy xước với đa số các va chạm hàng ngày lên bề mặt, do bề mặt phủ oxit nhôm, chịu mài mòn cấp độ AC3 - AC4, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, chịu được lực nén và xung động, chịu được bùn bẩn, hóa chất gia dụng ăn mòn.do trên cùng là lớp phủ có chứa oxit nhôm,

- Lớp melamin tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian.

- Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm.

- Cạnh có bảo vệ chống ồn.

- Dễ lắp đặt mà không cần keo dán nhờ có hệ thống hẻm khóa của Kaindl, dễ dàng tháo gỡ.

-Thời gian sử dụng lên tới 30 năm, thậm chí có thể hơn nữa.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫