Sàn gỗ Kaindl K4361 RS - 8mm

Sàn gỗ Kaindl K4361 RS - 8mm
Bộ sưu tập: Oak Farco Trend
Dòng sản phẩm: Standard Plank
Kích thước: 1383x193x8mm
Số lượng/hộp: 9 tấm/hộp = 2,4023m2
Tiêu chuẩn: OENORM EN 13329.

Còn hàng

Giá 345.000₫

- Khả năng chịu nước, chống cong vênh tốt: Với thiết kế đặc biệt phù hợp trong môi trường có độ ẩm cao, những nơi thường xuyên thay đổi thời tiết. Sàn gỗ Kaindl K4361RFcó khả năng chịu được nước trong vòng 72 giờ ngập nước, không phồng rộp. - Khả năng chịu nhiệt cao: nhờ lớp ván gỗ được ép dưới nhiệt độ và áp lực cao, bền mặt được phủ lớp Melamine kết hợp với các sợi thủy tinh, khó bén lựa chống cháy với tàn thuốc lá. - Khả năng chống cào xước, chịu...

- Khả năng chịu nước, chống cong vênh tốt: Với thiết kế đặc biệt phù hợp trong môi trường có độ ẩm cao, những nơi thường xuyên thay đổi thời tiết. Sàn gỗ Kaindl K4361RFcó khả năng chịu được nước trong vòng 72 giờ ngập nước, không phồng rộp.

- Khả năng chịu nhiệt cao: nhờ lớp ván gỗ được ép dưới nhiệt độ và áp lực cao, bền mặt được phủ lớp Melamine kết hợp với các sợi thủy tinh, khó bén lựa chống cháy với tàn thuốc lá.

- Khả năng chống cào xước, chịu lực ma sát tốt, chống mài mòn theo cấp độ AC4.
- An toàn với con người, mức khi thai Formaldehyde theo tiêu chuẩn E1.

- Màu sắc tự nhiên, được thiết kế theo vân gỗ thật, với kỹ thuật in màu hiện đại, chính xác, tinh xảo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian của bạn.
- Sản phẩm luôn đạt được độ ổn định cao về chất lượng giữa các lô hàng, với độ chính xác tuyệt đối trong lắp đặt.

- Lớp ván gỗ HDF được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên rừng sinh thái, an toàn và thân thiện với môi trường, được tổ chữ PEFC cấp chứng nhận Green Guard về bảo vệ môi trường góp phần làm trong sạch môi trường sống

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫