Sàn gỗ MasFloor

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ Masfloor được nhập khẩu 100% từ Malaysia, sản phẩm thuộc phân khúc thị trường sàn gỗ cao cấp, với nhiều tính năng nổi bật như khả năng chịu nước, chống trầy xước đạt tiêu chuẩn từ AC4 đến AC5 Châu Âu. Sàn gỗ Masfloor với nhiều chủng loại và mẫu mã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong trang trí nội thất.

Ngày nay với sự phát triển theo xu hướng mới của thị trường, những dòng sản phẩm có chất lượng tốt được nhiều người sử dụng ,những loại sản phẩm kém chất lượng dần dần bị loại bỏ. Ván sàn gỗ Masfloor với chất lượng tốt đang khẳng định được vị trí của mình, chiếm một thị phần tiêu thụ rộng lớn, được nhiều người tin dùng.

1. Nguồn nguyên liệu

 

Malaysia là một đất nước của nền văn hóa đạo hồi và là xứ sở của những cánh rừng nhiệt đới tự nhiên bạt ngàn (không phải gỗ rừng trồng). Đây là tiềm năng cho ngành gỗ nói chung, và là nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng để sản xuất Sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

Nguyên liệu được làm từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới Malaysia

 

2. Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất

 

           Sàn gỗ MASFLOOR được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu 

 

Sàn gỗ Masfloor được sản xuất trên dây chuyền có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất

     

 

3. Lớp bề mặt & vân gỗ: 

 

       Lớp bề mặt: sử dụng của MEAD (Mỹ) có cấp độ AC5 Cấp độ chịu đựng: 33 – Có thể lắp đặt ở những nơi công cộng

 

       Vân gỗ: sần theo vân gỗ tự nhiên, đây là tính năng vượt trội nhất so với tất cả các loại Sàn gỗ trên thị trường hiện có, và là công nghệ đỉnh cao của ngành sản xuất gỗ công nghiệp tại Malaysia với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn và thật như cuộc sống!

 

Cốt gỗ sạch giúp sàn gỗ có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt

 

4. Cốt gỗ HDF

            Sàn gỗ MASFLOOR có lớp cốt gỗ HDF Sử dụng của hãng Daiken (Nhật Bản) được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu được nước, hàm lượng formaldehyte bằng không., hạn chế mối mọt,không chứa nhiều hàm lượng keo, an toàn cho người sử dụng phù hợp với mọi gia đình và  cho các công trình công cộng như Nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

Tất cả những sàn gỗ MASFLOOR trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt, vân gỗ, kích thước, khóa hèm…. để cho ra thị trường những sản phẩm không bị lỗi đến từng chi tiết nhỏ.    

  Những sản phẩm ra lò chất lượng đã đảm bảo đã được đóng gói trước khu cung ứng ra thị trường. 

 

Gia Thịnh Phát hiện đang cung cấp và thi công tất cả các sản phẩm ván sàn gỗ Masfloor, quý khách có nhu cầu lắp đặt hay cần biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.