SÀN GỖ MASFLOOR M-02

  • Mã: M-02
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1205 * 161* 12mm
  • Bảo hành: 25 năm

Còn hàng

Giá 470.000₫

Sàn gỗ Masfloor là ván sàn công nghiệp nhập khẩu 100% Malaysia, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ thông tin nhà máy sản xuất rõ ràng, cụ thể. Mã màu M02 là 1 trong 6 màu mà khách hàng có thể lựa chọn đối với sàn gỗ Masfloor có độ dày 12mm, cấp độ bề mặt AC5. Màu vàng nâu là màu truyền thống được nhiều người ưu thích, phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. ...

Sàn gỗ Masfloor là ván sàn công nghiệp nhập khẩu 100% Malaysia, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ thông tin nhà máy sản xuất rõ ràng, cụ thể.

 

      Mã màu M02 là 1 trong 6 màu mà khách hàng có thể lựa chọn đối với sàn gỗ Masfloorcó độ dày 12mm, cấp độ bề mặt AC5. Màu vàng nâu là màu truyền thống được nhiều người ưu thích, phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau.

 

        Mỗi một màu lại có nét đặc sắc riêng, khi kết hợp với các đồ nội thất khác nhau sẽ mang lại cho không gian phòng một diện mạo khác nhau.

 

       Việc lựa chọn màu sắc ván sàn phụ thuộc vào một số yếu tố như diện tích căn phòng, đồ nội thất, ánh sáng tự nhiên của căn nhà…. Ví dụ nội thất màu trắng bạn có thể lựa chọn sàn có tông màu tối, nội thất màu tối bạn nên chọn sàn màu sáng, nếu phòng có ánh sáng tự nhiên tốt thì việc lựa chọn các mẫu sàn màu tối sẽ phù hợp hơn cả.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫