SÀN GỖ MASFLOOR M-03

  • Mã: M-03
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1205 * 161* 12mm
  • Bảo hành: 25 năm

Còn hàng

Giá 470.000₫

Sàn gỗ Masfloor được mệnh danh là loại vật liệu lót sàn có khả năng chịu ẩm, chịu nước vào hạng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Ván sàn không bị phồng rộp, cong vênh, co ngót khi bị tác động từ nước. Tông màu nâu đậm đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn trong năm 2015, được lựa chọn cho rất nhiều không gian như nhà chung cư, nhà xây,nhà hàng,...

 Sàn gỗ Masfloor được mệnh danh là loại vật liệu lót sàn có khả năng chịu ẩm, chịu nước vào hạng bậc nhất  trên thị trường hiện nay. Ván sàn không bị phồng rộp, cong vênh, co ngót khi bị tác động từ nước.

 

        Tông màu nâu đậm đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn trong năm 2015, được lựa chọn cho rất nhiều không gian như nhà chung cư, nhà xây,nhà hàng, khách sạn…

 

       Bề mặt tấm gỗ là được xử lý một cách tinh tế, vân gỗ xoáy chạy dài mềm mại mang lại cảm giác như đang được chạm tay vào vân gỗ thật. Bạn sẽ thấy cảm giác mềm mịn không chút khô ráp khác hẳn với liên tưởng của nhiều người khi nghe đến sàn gỗ bề mặt vân sần.

 

Sàn gỗ Masfloor mã màu M03 sang trọng, cá tính thích hợp cho các không gian có diện  tích rộng, ánh sáng tự nhiên tốt

     

         Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu có các tính năng như khả năng chịu nước,  chống mối mọt, chống trơn trượt, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường thì sàn gỗ Masfloor sẽ là một sự lựa chọn không thể hợp lí hơn.

 

     Sản phẩm sàn gỗ Masfloor M03 hiện được phân phối trực tiếp bởi công ty An Phú Lộc  với mức chi phí không thể phải chăng hơn cùng với các chế độ chăm sóc, bảo hành bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫