SÀN GỖ MASFLOOR M-05

  • Mã: M-05
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1205 * 161* 12mm
  • Bảo hành: 25 năm

Còn hàng

Giá 470.000₫

Sàn gỗ Masfloor M05 là loại sàn gỗ dày 12mm có màu sáng hơn sàn gỗ Masfloor M04 thích hợp với các không gian có diện tích nhỏ. Sàn gỗ kết hợp với nội thất sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn, khắc phục được nhược điểm diện tích phòng nhỏ. Sàn gỗ Masfloor M05 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn châu Âu luôn đi trước đón đầu xu hướng. Mã màu...

Sàn gỗ Masfloor M05 là loại sàn gỗ dày 12mm có màu sáng hơn sàn gỗ Masfloor M04thích hợp với các không gian có diện tích nhỏ. Sàn gỗ kết hợp với nội thất sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn, khắc phục được nhược điểm diện tích phòng nhỏ.

 

        Sàn gỗ Masfloor M05 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn châu Âu luôn đi trước đón đầu xu hướng. Mã màu M-05 tông màu vàng không quá sáng rất thích hợp với các thiết kế theo phong cách hiện đại. Chắc chắn sàn gỗ Masfloor M-05 sẽ làm làm hài lòng người dùng khi lựa chọn sản phẩm.

 

Sàn gỗ Masfloor M05 sang trọng, thích hợp cho các không gian nội thất khác nhau

       

       Lớp bề mặt được làm bởi bởi vật liệu hữu cơ tổng hợp, lớp này tạo nên các tính năng tác dụng của sàn gỗ công nghiệp: chịu được trày xước, mài mòn không chịu tác động của hóa chất thông thường; Chịu được sức cháy của thuốc lá, ngăn chặn tác động của tia cực tím tác dụng đến vân gỗ; hạn chế bay màu; không bám bẩn – dễ dàng vệ sinh.

 

      Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn sàn gỗ Masfloor được rất nhiều người nhắc đến với sự hài lòng, tin tưởng, đó là các kiến trúc sư, các tư vấn thiết kế, các khách hàng mua lẻ đã từng lựa chọn sản phẩm, chính vì vậy những đánh giá của họ thực sự rất khách quan, chính xác.

 

       An Phú Lộc nhà phân phối trực tiếp sàn gỗ công nghiệp cao cấp Masfloor nên đảm bảo hàng hóa luôn có đầy đủ trong kho, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bất cứ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫