SÀN GỖ MASFLOOR M-06

  • Mã: M-06
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1205 * 161* 12mm
  • Bảo hành: 25 năm

Còn hàng

Giá 0₫

Sàn gỗ Masfloor M06 được sản xuất từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới Malaysia do vậy ván sàn gỗ Masfloor có khả năng thích nghi với những khu vực có thời tiết khắc nghiệt, đặc thù nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Mã M06 với tông màu màu cánh dán, màu cổ điển đang được lựa chọn rất nhiều khi kết hợp cùng các thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp này mang...

  Sàn gỗ Masfloor M06 được sản xuất từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới Malaysia do vậy ván sàn gỗ Masfloor có khả năng thích nghi với những khu vực có thời tiết khắc nghiệt, đặc thù nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

 

      Mã M06 với tông màu màu cánh dán, màu cổ điển đang được lựa chọn rất nhiều khi kết hợp cùng  các thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển. Sự kết hợp này mang lại  phong cách sang trọng, lịch lãm thích hợp với các không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn..

 

Cấu tạo của sàn gỗ Masfloor M06:

  • Lớp bề mặt: Là lớp đặc biệt được làm bởi vật liệu hữu cơ tổng hợp, lớp này tạo nên các tính năng tác dụng của sàn gỗ công nghiệp: chịu được trày xước, mài mòn không chịu tác động của hóa chất thông thường; Chịu được sức cháy của thuốc lá, ngăn chặn tác động của tia cực tím tác dụng đến vân gỗ; hạn chế bay màu; không bám bẩn – dễ dàng vệ sinh.
  • Lớp vân gỗ:  Là một lớp giấy film đặc biệt có in hoa văn của gỗ; Vân gỗ được sao chụp từ tự nhiên sau đó được chỉnh sửa trên vi tính rồi in lên một chất liệu phim đặc biệt bằng một loại mực đặc biệt cho ra những mẫu thiết kế giống gỗ tự nhiên nhất, màu sắc đẹp và rất bền màu.
  • Lớp cốt lõi HDF: Được cấu tạo bởi bột gỗ ép ở cường độ cao (High Density Floor) cao hơn rất nhiều so với gỗ MDF có khả năng chịu sức nén tốt và hạn chế hút ẩm, tạo nên sự cân bằng, chắc chắn cho tấm gỗ.
  • Lớp cân bằng: Được làm bằng chất liệu Melanine có tác dụng tăng thêm sự ổn định mặt dưới của tấm gỗ và hạn chế ẩm vào cốt gỗ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫