Sàn gỗ Masfloor M-09

  • Mã: M-09
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1205 * 161* 12mm
  • Bảo hành: 25 Năm

Còn hàng

Giá 470.000₫

Sàn gỗ Masfloor mã màu M09 là sản phẩm đang được bán chạy nhất trong các loại ván sàn cùng loại khác. Tông màu nâu phù hợp với các căn hộ có ánh sáng tự nhiên tốt, nội thất có màu sáng. Đây là cặp đôi thường thấy trong thiết kế nội thất. Đảm bảo sẽ mang lại vét đẹp trầm mặc, sâu lắng mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng. Số lượng...

 Sàn gỗ Masfloor mã màu M09 là sản phẩm đang được bán chạy nhất trong các loại ván sàn cùng loại khác. Tông màu nâu phù hợp với các căn hộ có ánh sáng tự nhiên tốt, nội thất có màu sáng. Đây là cặp đôi thường thấy trong thiết kế nội thất.  Đảm bảo sẽ mang lại vét đẹp trầm mặc, sâu lắng mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng.

 

     

     Số lượng Sàn gỗ Masfloor mã màu M09 về kho liên tục nhưng luôn được khách đặt hàng rất nhiều nên lượng hàng tồn kho hầu như không có. Chính vì các yếu tố như màu sắc bắt mắt, hợp xu hướng cùng với các tính năng ưu việt sàn gỗ Masfloor M09 đã có mặt tại khắp nơi trên toàn quốc, từ các căn hộ chung cư đến các khu biệt thự sang trọng hay các nhà hàng.

 

      Sàn gỗ Masfloor được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty An Phú Lộc nên có rất nhiều người lợi dụng việc này để tung tin, phân phối sàn gỗ với thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Malaysia nhưng giá rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ các tiêu chí phân biệt sàn gỗ Malaysia chính hãng.

 

       Chúng tôi thực sự vui mừng nếu bạn lựa chọn sàn gỗ Masfloor M09 vì bạn đã sở hữu một loại vật liệu ván sàn uy tín, chất lượng, hội tụ đầy đủ các tiện ích mà người dùng đang tìm kiếm như khả năng chống ẩm, chịu nước, chống mối mọt; chống trày xước, chống trơn trượt; an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫