Sàn gỗ Masfloor M-207

  • Mã: M-207
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1210 * 195* 12mm
  • Bảo hành: 25 Năm

Còn hàng

Giá 420.000₫

Sàn gỗ Masfloor M207 là dòng sản phẩm 12mm, cấp độ chịu đựng bề mặt AC4 có khả năng chịu chày xước cao. Tiêu chuẩn AC4 cho phép sử dụng tại những không gian có mật độ sử dụng cao như phòng khách, nhà hàng, khách sạn… Đặc biệt tiêu chuẩn này cũng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình. Mã màu M207 có màu nâu đậm mang lại sự khỏe khoắn, chắc chắn thích hợp với...

Sàn gỗ Masfloor M207 là dòng sản phẩm 12mm, cấp độ chịu đựng bề mặt AC4 có khả năng chịu chày xước cao. Tiêu chuẩn AC4 cho phép sử dụng tại những không gian có mật độ sử dụng cao như phòng khách, nhà hàng, khách sạn… Đặc biệt tiêu chuẩn này cũng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình.

 

        Mã màu M207 có màu nâu đậm mang lại sự khỏe khoắn, chắc chắn thích hợp với những người ưa phong cách mạnh mẽ, dẻo dai. Vân gỗ được xử lý một tinh tế, trải dài trên tấm gỗ theo hình vân gỗ thật mang lại cảm giác sống động, gây thích thú với người dùng.

*   Một số đặc điểm nổi bật khác của sàn gỗ Masfloor M207:  

 

- Hèm khóa thông minh giúp bề mặt sàn khít mang lại giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh.

 

- Hàm lượng Focmandehit E=E0 an toàn cho sức khỏe theo người dùng, thân thiện với môi trường.

 

- Đặc biệt sàn gỗ Masfloor M207 bề mặt vân sần thông minh cho cảm giác mềm mại như vân gỗ thật. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, ván sàn mặt vân sần còn rất an toàn cho người sử dụng nhất là các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 

*  Những lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ Masfloor:

Trước khi lắp đặt sàn gỗ bạn cần xử lý lớp bề mặt sàn bằng phẳng để tránh những trục trặc sau này

 

 

- Bề mặt cần phải được xử lý đảm bảo bằng phẳng trước khi lát sàn gỗ.

 

- Lớp lót sàn được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, trải bề mặt đã được tráng nilon xuống dưới.

 

- Mặt sàn sẽ được ghép bắt đầu từ góc phòng, và nối tiếp nhau từ trong ra ngoài.Các tấm ván sàn gỗ được ghép liên tục theo từng hàng, các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm, đây là khoảng cách bắt buộc để có thể ghép mộng cho tấm ván cuối cùng, đồng thời cũng chính là khoảng cách an toàn cho phép sự giãn nở của toàn bộ mặt sàn sau một quá trình sử dụng

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫