SÀN GỖ MASFLOOR M-802

  • Mã: M-802
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1210 * 195* 8mm
  • Bảo hành: 25 Năm

Còn hàng

Giá 295.000₫

Sàn gỗ Masfloor M802 thuộc gam màu trung tính vì vậy rất dễ kết hợp nội thất, có thể sử dụng trong các thiết kế từ cổ điển đến hiện đại vẫn luôn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Công ty An Phú Lộc là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp ván sàn công nghiệp, được khách hàng ở khắp mọi nơi tin tưởng và sử dụng. Các đại lý phân phối sản phẩm có mặt ở khắp...

Sàn gỗ Masfloor M802 thuộc gam màu trung tính vì vậy rất dễ kết hợp nội thất, có thể sử dụng trong các thiết kế từ cổ điển đến hiện đại vẫn luôn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. 

 

       Công ty An Phú Lộc là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp ván sàn công nghiệp, được khách hàng ở khắp mọi nơi tin tưởng và sử dụng. Các đại lý phân phối sản phẩm có mặt ở khắp mọi nơi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong việc tìm kiếm một loại vật liệu lót sàn chất lượng như sàn gỗ Masfloor.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫