SÀN GỖ MASFLOOR M-802

 

  • Mã: M-802
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1210 *195 * 12mm
  • Bảo hành: 25 năm

Còn hàng

Giá 420.000₫

Sàn gỗ Masfloor M802 dày 12mm, bản rộng 19.5 được làm từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới Malaysia, ván sàn có những tính năng ưu việt khắc phục được điểm yếu của rất nhiều loại vật liệu lát sàn trước đó, đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam. Mã màu M802 gam màu trung tính có thiên hướng phù hợp với các thiết kế theo các phong cách khác nhau....

       Sàn gỗ Masfloor M802 dày 12mm, bản rộng 19.5 được làm từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới Malaysia, ván sàn có những tính năng ưu việt khắc phục được điểm yếu của rất nhiều loại vật liệu lát sàn trước đó, đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.

 

      Mã màu M802 gam màu trung tính có thiên hướng phù hợp  với các thiết kế theo các phong cách khác nhau. Chính vì vậy, mã màu M802 là một trong các mã màu bán chạy nhất của dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp Masfloor.

 

Sàn gỗ Masfloor màu M802 thích hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau

 

Những điểm nổi bật của dòng sản phẩm sàn gỗ Masfloor – Made in Malaysia

 

  • Sàn gỗ chịu ẩm, chịu nước tốt

 

  • Cốt gỗ cứng HDF chịu độ nén tốt, chống mối  mọt, cong vênh tốt.

 

  • Bề mặt vân sần thông minh vừa đảm bảo chống trơn trượt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

  • Cốt gỗ sạch an  toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường

 

  • Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh.

 

  • Có khả năng tái sử dụng cao khi gặp các sự cố như tràn nước…

 

Quy trình vệ sinh sàn gỗ luôn sáng bóng

 

Bước 1: Chuẩn bị cây lau nhà thông thường: Sử dụng chổi lau nhà bình thường hoặc máy hút bụi (có thể sử dụng 1 trong 2)

 

Bước 2: Làm sạch bề mặt sàn bằng chổi hoặc máy hút bụi. Khi dùng máy hút bụi lưu ý nhẹ nhàng để tránh gây trày xước cho bề mặt sàn.

 

Bước 3: Sử dụng chổi lau nhà đã vắt khô nước để lau bề mặt sàn , có thể sử dụng thêm nước lau sàn để lau sàn.

 

      Sàn gỗ cao cấp Masfloor – Made in Malaysia có khả năng chịu nước tốt, chịu được một số hóa chất tẩy rửa thông thường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh sàn gỗ mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng của ván sàn

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫