SÀN GỖ MASFLOOR M-807

  • Mã: M-807 (8mm)
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1210 * 195* 8mm
  • Bảo hành: 25 Năm

Còn hàng

Giá 295.000₫

Sàn gỗ Masfloor M807 có độ dày 8mm, chiều dài 1mét 2, vân sần thích hợp cho rất nhiều không gian phòng khác nhau. Sàn gỗ Masfloor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các khâu được kiểm định kĩ càng trước khi đóng hộp đảm bảo mang đếm những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Mã M807 tông màu hồng tương đối sáng rất thích hợp với những căn phòng có diện tích...

  Sàn gỗ Masfloor M807 có độ dày 8mm, chiều dài 1mét 2, vân sần thích hợp cho rất nhiều không gian phòng khác nhau. Sàn gỗ Masfloor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các khâu được kiểm định kĩ càng trước khi đóng hộp đảm bảo mang đếm những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

 

       Mã M807 tông màu hồng tương đối sáng rất thích hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, ánh sáng vừa phải. Đây là tông màu được rất nhiều người trẻ tuổi lựa chọn vì nó mang lại sự tươi mới, vui vẻ khi được sinh hoạt trong một không gian như vậy.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫