SÀN GỖ MASFLOOR M-807

  • Mã: M-807
  • Xuất xứ: Malaysia
  • KT: 1210 *195 * 12mm
  • Bảo hành: 25 năm

Còn hàng

Giá 420.000₫

Ván sàn Masfloor M807 với tông màu nâu vàng tương đối sáng nên rất thích hợp với các không gian phòng có diện tích hẹp. Tuy diện tích hạn chế nhưng chỉ bằng việc lựa chọn thông minh sẽ mang lại một diện mạo rất khác biệt. Kết cấu vững chắc mang lại cảm giác chắc chắn, không cong vênh, co ngót, qua thời gian chất lượng sàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. ...

 Ván sàn Masfloor M807 với tông màu nâu vàng tương đối sáng nên rất thích hợp với các không gian phòng có diện tích hẹp. Tuy diện tích hạn chế nhưng chỉ bằng việc lựa chọn thông minh sẽ mang lại một diện mạo rất khác biệt.

 

     Kết cấu vững chắc mang lại cảm giác chắc chắn, không cong vênh, co ngót, qua thời gian chất lượng sàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

 

Sàn gỗ Malaysia kết cấu vững chắc , không cong vênh, co ngót qua thời gian sử dụng

 

    Bề mặt vân sần thông minh mềm mại mang lại cảm giác thoài mái cho đôi chân, đặc biệt khả năng chống trơn trượt rất tốt. 

 

    Cấp độ bề mặt AC4 bạn có thể thoải mái kê đồ đạc nặng, di chuyển trên mặt sàn mà không lo bị trầy xước. Với các gia đình có trẻ nhỏ, nhất là những em hiếu động thường xuyên chạy nhảy, chúng có thể kéo lê đồ chơi trên mặt sàn nhưng với sàn gỗ Masfloor bạn hoàn toàn yên tâm vì khả năng chống trày xước khá tốt, các em vẫn thoải mái chơi đùa mà không lo về mặt thẩm mỹ.

 

    Mã màu M-817 dù về số lượng hàng về nhiều nhưng số lượng đặt hàng rất đông rất ít khi có hàng tồn kho. Bởi lẽ mã màu M-817 được chọn nhiều là do đây là tông màu ấm, thích hợp với các thiết kế hiện đại mang lại sự trẻ trung, cá tính cho chủ nhân ngôi nhà.

 

Đến với sàn gỗ Masfloor bạn được gì?

 

Bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng từ sàn gỗ Masfloor

 

- Sản phẩm uy tín, chất lượng, có độ bền cao

 

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ

 

- Được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

 

- Giá thành hợp lý

 

- Chế độ bảo hành, bảo trì đảm bảo.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 640.000₫

Giá khuyến mại 550.000₫